Bán Máy Phát Điện

30/10 Lượt xem: 3518

Nhu cầu cần nguồn điện ngày càng tăng

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu mua máy phát điện cũ, ngày càng cao. Vì vậy, mà các công ty cung cấp sản phẩm, ra đời ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải cái tên nào cũng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong số đó thì công ty Hưng Tuấn Tú là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng chọn lựa. Đơn vị với nhiều năm, trong lĩnh vực bán máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ của Nhật. Đã xây dựng được thương hiệu, và tạo dựng lòng tin của các khách hàng.

Mặc dù mạng lưới điện hầu hết phủ khắp 63 tỉnh thành nơi đất Việt. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều đơn vị bán máy phát điện cũ mới ở Tphcm và các tỉnh khác. Và xu hướng kinh doanh này ngày càng tăng mạnh. Nguyên do tại đâu?

Bán máy phát điện công nghiệp

Bán máy phát điện công nghiệp

Nguồn điện không ổn định dẫn đến nhiều công ty bán máy phát điện ra đời

Như đã nói ở trên, mặc dù điện lưới nhà nước, phủ khắp các tỉnh thành. Nhưng nhu cầu máy phát điện, luôn gia tăng. Từ những khu công nghiệp, hoặc nơi các nhà hàng khách sạn. Và lan rộng ra ngay cả các tòa nhà văn phòng, cũng như các chung cư.

Bởi điện lưới nhà nước tuy có, nhưng thường chập chờn, và dễ xảy ra tình trạng mất điện tức thời. Và để giải quyết vấn đề trên, việc tìm đến đơn vị cung cấp máy phát điện, là giải pháp tối ưu nhất. Mua máy phát điện, có thể đáp ứng nhu cầu của mình.

Công ty bán máy phát điện Hưng Tuấn Tú

Công ty bán máy phát điện Hưng Tuấn Tú

Vậy nên mua máy phát điện cũ hay mới

Dĩ nhiên, việc mua máy phát điện hay bất cứ vật dụng nào, ai cũng muốn mua đồ dùng mới, rẻ, đẹp. Tuy nhiên, đời sống luôn có quy tắc: không gì rẻ bền mà lại đẹp. Và châm ngôn tiền nào của nấy, luôn áp dụng đúng hầu hết trong mọi trường hợp.

Như thế, việc chọn mua máy phát điện cũ, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu của bạn? Tại sao lại thế, hãy đọc tiếp những dòng chia sẻ dưới đây, của Hưng Tuấn Tú. Nó cho bạn biết thêm thông tin, nhằm giúp các bạn dễ dàng, quyết định chọn lựa dòng máy phát điện cũ mới phù hợp.

Máy phát điện công nghiệp tại Hưng Tuấn Tú

Máy phát điện công nghiệp tại Hưng Tuấn Tú

Lý do nên mua máy phát điện cũ công nghiệp

Việc chọn một chiếc máy phát điện, không chỉ giúp ích cho nhu cầu của bạn. Mà chọn máy phát điện đó, phải phù hợp với túi tiền. Vậy giải pháp là, chọn mua máy phát điện cũ, có thể là giải pháp tối ưu, cho nguồn năng lượng của bạn bởi những yếu tố sau:

  • Mua máy phát điện cũ giảm được chi phí đầu tư
  • Chọn lựa máy phát điện công nghiệp cũ chắc chắn sẽ không khác gì chất lượng so với máy mới
  • Máy phát điện cũ hầu hết đều là hàng chính hãng từ Nhật
Bán máy phát điện chính hãng

Bán máy phát điện chính hãng

Có nên mua máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ của Nhật

Trong thời buổi hiện nay, máy phát điện có một vai trò rất quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp. Chỉ cần dòng điện liên tục trục trặc, sẽ làm ảnh hưởng và gián đoạn cả một quá trình sản xuất.

Chính vì thế, sự có mặt của máy phát điện, là cần thiết để giải quyết những vấn đề, liên quan đến điện.

Tuy nhiên, với các sản phẩm máy phát điện công nghiệp 3 pha mới, thì giá thành lại rất cao. Đặc biệt là các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Vì vậy, chọn mua một chiếc máy phát điện công nghiệp cũ của Nhật, đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị. Một chiếc máy cũ chỉ tốn chi phí khoảng ⅓ chiếc máy mới, mà chúng hoạt động vẫn rất ổn định.

Việc mua một chiếc máy phát điện công nghiệp cũ của Nhật, là hoàn toàn hợp lý. Bởi so với những loại máy mới, thương hiệu Trung Quốc, hay hàng nội địa, thì chất lượng máy cũ của Nhật, vẫn vượt trội hơn hẳn.

Tuy nhiên, khi mua máy cũ, bạn cần phải kiểm tra, kỹ lưỡng mọi vấn đề, để tránh trường hợp không may xảy ra. Cùng với đó, bạn cần phải lựa chọn đơn vị bán máy phát điện Nhật uy tín, chất lượng.

Máy phát điện thương hiệu Nhật Bản

Máy phát điện thương hiệu Nhật Bản

Tiêu chí tìm đơn vị bán máy phát điện cũ uy tín

Dĩ nhiên để đạt được điều trên, thì việc chọn đơn vị cung cấp máy phát điện thì không phải dễ dàng. Bạn phải tìm hiểu kỹ, để bạn gửi gắm số tiền cũng như nhu cầu của mình vào đó.

Nhưng dựa vào các quy tắc sau, các bạn có thể chọn lựa được nhà cung cấp máy phát điện uy tín.

Công ty có nhiều năm trong việc bán và cho thuê máy phát điện cũ mới

Một công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động. Đây là một yếu tố quan trọng, để bạn tìm đến, tham khảo các dòng máy phát điện cũ cũng như mới.

Xem thêm dịch vụ cho thuê máy phát điện 

Đơn vị bán máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ mới có nhiều dòng sản phẩm

Một trong những yếu tố để đánh giá, đơn vị bán máy phát điện nhật uy tín, là có nhiều dòng máy với nhiều công suất khác nhau.

Bởi đây chính là công ty có sự đầu tư, và nhắm đến nhu cầu của nhiều loại khách hàng khác nhau. Với các dòng máy phát điện đa công suất sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn cách tốt nhất.

Máy phát điện công nghiệp chất lượng Nhật Bản

Máy phát điện công nghiệp chất lượng Nhật Bản

Có đội ngũ kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp

Sở hữu một đội ngũ tư vấn, về kỹ thuật chuyên nghiệp, sẽ là một thước đo, để quý khách hàng đánh giá đúng năng lực của nhà cung cấp.

Một đội ngũ chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn, nhận ra nhu cầu thật sự của bạn như thế nào? Chọn lựa dòng máy phát điện nào phù hợp, và với công suất nào sẽ hợp lý cho nhu cầu sử dụng.

Hậu mãi cũng như bảo trì cách nhanh gọn

Yếu tố tiếp theo, đó chính là chính sách hậu mãi và bảo trì máy phát điện. Sự nhiệt tình, nhanh gọn, là một yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh máy phát điện.

Các đối tác đã từng sử dụng máy phát điện

Hưng Tuấn Tú đưa ra thêm cho bạn một tiêu chí, để chọn lựa nhà cung cấp máy phát điện 3 pha uy tín. Đó chính là nhìn vào các đối tác, đã từng sử dụng máy phát điện của công ty. Qua đó bạn có thể đánh giá về năng lực thật sự của công ty.

Trên đây là các quy tắc, để giúp bạn chọn lựa nhà cung cấp máy phát điện cũ uy tín. Vậy đâu là các dòng máy, với công suất phù hợp với nhu cầu của bạn?

Trên thị trường, có rất nhiều dòng máy phát điện khác nhau với thương hiệu: Cummins, Denyo, Isuzu, Komatsu… Mỗi thương hiệu đều có máy phát điện, công suất khác nhau, được tính là kilovon viết tắt là KVA.

Các dòng máy tính từ vài Kva đến vài ngàn Kva. Vậy nên chọn dòng máy nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bán máy phát điện uy tín

Bán máy phát điện uy tín

Cách tính công suất máy phát điện để mua máy phù hợp

Để tính được công suất máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhờ đó việc mua máy phát điện không trở nên lãng phí hoặc quá yếu so với nhu cầu.

Sau đây Hưng Tuấn Tú xin chia sẻ cách tính máy phát điện chính xác nhất, nhằm giúp quý khách hàng có khái niệm cũng như kiến thức tốt nhất để chọn mua máy phát điện phù hợp với mình.

Bước 1: Liệt kê tất cả các thiết bị sử dụng điện của bạn

Bước này thật sự rất quan trọng, vì nhờ bước này, bạn sẽ biết được nhu cầu của mình. Việc liệt kê này bao gồm máy máy vận hành sử dụng điện, máy lạnh, tủ lạnh, lò sưởi, điện, quạt…

Tóm lại là tất cả thiết bị sử dụng điện.

Bước 2: Tìm công suất thực sự của từng thiết bị

Bước này quan trọng, nhưng thật sự đơn giản để tìm ra công suất của các thiết bị sử dụng điện.

Để xác định được công suất máy phát điện, bạn có thể thấy chúng được ghi trên từng thiết bị, thông thường được tính bằng W, hoặc Kw hoặc Va. Hoặc bạn có thể tra cứu trên internet để có thể nhận ra thiết bị tiêu thụ điện ra sao.

Bước 3: tổng tất cả các thiết bị điện lại ra công suất tổng

Việc cộng tất cả các công suất của máy phát điện lại, sẽ cho ra con số tổng công suất cần phải đáp ứng cho máy phát điện.

Thế là chúng ta đã xong 3 bước để tìm ra công suất tổng cần tiêu thụ. Và bước cuối cùng là tính công suất và chọn dòng máy phát điện phù hợp.

Bước 4: lập bảng tính công suất Kva

Và dĩ nhiên chỉ là tham khảo, vậy muốn mua máy phát điện cũ, hãy liên hệ ngay với Hưng Tuấn Tú, đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín.

Bán máy phát điện tại Tp. HCM

Bán máy phát điện tại Tp. HCM

Những lý do nên mua máy phát điện cũ tại công ty Hưng Tuấn Tú

Như đã nói, trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị bán máy phát điện tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể tin tưởng.

Nếu bạn lựa chọn một đơn vị thanh lý máy phát điện cũ không uy tín thì rất dễ dẫn đến ”tiền mất tật mang” hết sức lãng phí. Vì vậy việc tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là rất cần thiết để tránh mua phải những chiếc máy phát điện kém chất lượng.

Hiểu được tâm lý khách hàng nên công ty Hưng Tuấn Tú đã ra đời với dịch vụ chuyên bán máy phát điện TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đơn vị đã chiếm được lòng tin của các khách hàng và từng bước xây dựng  được thương hiệu uy tín nhiều khách hàng biết đến.

Hơn thế nữa, Hưng Tuấn Tú còn là đơn vị với rất nhiều ưu điểm nổi bật khác mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Hưng Tuấn Tú bán máy phát điện chất lượng cao

Khi mua các sản phẩm máy phát điện cũ, thì tâm lý của khách hàng luôn, là băn khoăn lo lắng không biết sản phẩm đó có chất lượng không, hay là hàng sửa chữa lại nhiều lần rồi?

Đến với Hưng Tuấn Tú các khách hàng không phải lo về chất lượng của sản phẩm. Bởi lẽ, đơn vị luôn cam kết bán máy phát điện cũ TPHCM chất lượng tốt nhất.

Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không chất lượng như những gì chúng tôi quảng cáo sẽ được đền bù một cách thỏa đáng nhất.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn cam kết những chiếc máy phát điện 3 pha cũ của Nhật chưa từng sửa chửa nhưng chúng vẫn hoạt động tốt nhất. Thêm vào đó, đơn vị với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hiểu biết luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, họ sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra sản phẩm máy phát điện cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Chính vì thế, dù bạn là người chưa có kinh nghiệm mua máy phát điện cũ cũng có thể hoàn toàn an tâm khi đến với công ty Hưng Tuấn Tú chúng tôi.

Về giá bán máy phát điện

Ngoài chất lượng sản phẩm, thì giá thành của những chiếc máy phát điện cũ của Nhật, là điều khách hàng quan tâm. Thấu được điều này, nên đơn vị luôn khảo sát, tìm hiểu thị trường, và đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất.

Giá của từng máy phát điện sẽ được chúng tôi gửi đến cho khách hàng. Từ đó quý khách có thể so sánh giá với nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng Hưng Tuấn Tú khẳng định khách hàng không thể tìm thấy được đơn vị bán máy phát điện cũ giá rẻ nào hơn chúng tôi.

Về chính sách hậu mãi sau bán hàng

Thêm một ưu điểm nữa, mà đơn vị chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn. Đó chính là chế độ hậu mãi. Sau bán hàng, đơn vị sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì máy phát điện, một cách nhiệt tình và nhanh gọn nhất.

Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra khách hàng chỉ cần gọi điện cho đơn vị và sau đó sẽ có nhân viên đến xử lý sự cố cho khách hàng.

Với những chia sẻ như trên, về dịch vụ bán máy phát điện giá rẻ, của công ty Hưng Tuấn Tú. Mọi người còn chần chờ gì nữa, mà không liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về máy phát điện cũ của Nhật. Hãy tham khảo các bài viết khác trên website của đơn vị chúng tôi.

Thông tin địa chỉ công ty bán máy phát điện Hưng Tuấn Tú

Địa chỉ: 932 QL 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0963 553 719 (Mr. Tú)

Website: https://mayphatdiencuhtt.com

5/5 (4 Reviews)

Bình luận

Bài viết liên quan