Giới Thiệu

Đôi Nét Về Máy Phát Điện Hưng Tuấn Tú

Chúng ta dường như quen dần với tên gọi máy phát điện. Đối với các tầng lớp 7x,8x thì máy phát điện vốn dĩ rất quen thuộc, đặc biệt ở những vùng nông thôn. Tuy nhiên, vào những giai đoạn đất nước trên đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mạng lưới thủy điện dần bao phủ từ nông thôn đến thành thị. Và như thế, máy phát điện không còn là nguồn năng lượng chính, nhưng máy phát điện luôn giữ vai trò quan trọng không chỉ ở những nơi không có mạng lưới điện của nhà nước, mà còn thật quan trọng nơi thành thị, nơi khu công nghiệp, nơi tòa nhà văn phòng…. Trong việc giải quyết vấn đề sự cố điện trục trặc.

Máy phát điện chính hãng tại Hưng Tuấn Tú

Máy phát điện chính hãng tại Hưng Tuấn Tú

Nắm bắt được tầm quan trọng của máy phát điện trong đời sống thường ngày, Hưng Tuấn Tú, đơn vị chuyên nhập và cung cấp các dòng máy phát điện công nghiệp với công suất từ 15kva đến hơn 2000kva nhăm giải quyết những vấn đề liên quan đến năng lượng.

Hưng Tuấn Tú, là công ty cung cấp giải pháp năng lượng có mặt tại Tphcm từ năm 2013, với hơn 6 năm đem giải pháp năng lượng đến các vùng trên khắp đất Việt. Hưng Tuấn Tú tự hào là đơn vị uy tín trong việc nhập và cung cấp các dòng máy phát điện nổi tiếng trên thế giới: Máy phát điện của hãng Isuzu, máy phát điện Cummins, hay máy phát điện được sản xuất bởi hãng Denyo….

Máy phát điện công nghiệp đến từ Nhật Bản

Máy phát điện công nghiệp đến từ Nhật Bản

Tại công ty Hưng Tuấn Tú, chúng tôi cung cấp 4 dịch vụ trong đó hai dịch vụ chính là:

  • Mua bán và cho thuê máy phát điện cũ mới
  • Và hai dịch vụ tiếp theo hỗ trợ hai dịch vụ chính đó là:
  • Cung cấp linh kiện máy phát điện cũng như bảo trì máy phát điện.

Và như thế, chúng tôi ra đời đem sứ mệnh: đem ánh sáng, năng lượng đến các vùng miền trên toàn quốc.

Và với định hướng phát triển trong vài năm sắp tới, Chúng tôi sẽ trở thành đơn vị uy tín nhất trong việc bán và cho thuê máy phát điện cũ tại Tphcm, các tỉnh lân cận cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Và để đạt được điều chúng tôi vừa nói trên,

Bán và cho thuê máy phát điện công nghiệp

Bán và cho thuê máy phát điện công nghiệp

Hưng Tuấn Tú cam kết với quý khách hàng

  • Giá thành dịch vụ thuê máy phát điện rẻ so với thị trường
  • Hỗ trợ 24/7
  • Giao hàng và lắp ráp tận nơi
  • Chính sách bảo hành trọn đời.

Đến với Hưng Tuấn Tú, bạn không chỉ nhận được sự uy tín mà còn hài lòng về chất lượng dịch vụ bán máy phát điện cũ mới cũng như cho thuê máy phát điện.

Hãy liên hệ ngay với công ty thương mại dịch vụ Hưng Tuấn Tú

Công ty Máy Phát Điện Hưng Tuấn Tú.

5/5 (1 Review)